Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn xử lý không gây hại

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn chúng tôi cung cấp dịch vụ bồn rửa mặt chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về cống rác và vệ sinh sạch sẽ cho bồn rửa mặt của mình.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn Hòa Hiệp

 • Hotline: 090 696 9857
 • Website: ruthamcaudongthap.com
 • Địa chỉ:  đường song hành ql22 khu phố 4 Thị trấn Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn xử lý không gây hại

Contents

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn uy tín chuyên nghiệp 

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn dịch vụ tốt nhất để bạn lựa chọn hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 1. Máy móc hiện đại, được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao.
 2. Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng và quy trình làm việc để đảm bảo dịch vụ đạt tiêu chuẩn và an toàn.
 3. Sử dụng các thiết bị và hóa chất làm sạch an toàn, không gây hại cho người và động vật.Đội ngũ nhân viên thân thiện và tận hưởng tình cảm với khách hàng, đối lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
 4. Có chính sách đảm bảo chất lượng và cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ 

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn khi sử dụng dịch vụ thông bồn rửa mặt, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

 1. Thông bồn định kỳ: Nên thông bồn định kỳ, từ 3-6 tháng, để tránh tình trạng bồn bẩn ngấm và gây mùi hôi khó chịu.
 2. Tắt nước trước khi thông bồn: Trước khi thông bồn rửa mặt, nên tắt nước để tránh việc nước chảy đầy nhà và gây ra hư hỏng cho các thiết bị trong nhà.
 3. Sử dụng đúng cách: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, cần sử dụng đúng cách các thiết bị và sản phẩm được cung cấp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 4. Đóng kín sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng dịch vụ, cần đóng kín nắp bồn và vòi nước để đảm bảo sức khỏe và tránh bị muỗi, côn trùng xâm nhập.

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

 • Chi phí thông tắc bồn rửa mặt treo tường là: từ 60.000 – 200.000 đồng
 • Mẫu lavabo đặt trên bàn đá kim cương có giá thông tắc rơi vào khoảng: tầm 450.000 đồng.
 • Còn mức phí thông tắc bồn lavabo âm bàn Hoàng Long là: 200.000đ – 250.000 đồng/lần.

Lưu ý: Giá ở trên để khách hàng tham khảo tùy theo mức độ bị tắc nghẽn bồn rửa mặt và chất liệu của bồn rửa cụ thể mà khách hàng đang gặp phải, giá để công ty có thể cung cấp dịch vụ thông bồn rửa mặt, lavabo thường khoảng từ 60.000 đến 1.000.000 đồng/lần. Hãy liên hệ đến công ty để được cung cấp giá chi tiết hơn.

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn các ảnh hưởng gây nghẹt bồn

Khi bị tắc nghẽn bồn rửa mặt, có một số ảnh hưởng có thể gây phiền toái và khó chịu, bao gồm:

 1. Không thể sử dụng bồn rửa mặt: Tắc nghẽn gây chặn luồng nước, làm cho bạn không thể rửa mặt hoặc sử dụng bồn rửa mặt một cách bình thường.
 2. Rắc rối với việc làm sạch: Nước không thể thoát đi một cách tự nhiên, điều này có thể làm tăng khả năng tích tụ bụi bẩn và mảnh vụn trong bồn rửa mặt, gây ra một môi trường không hợp vệ sinh.
 3. Mùi hôi và vi khuẩn: Nếu tắc nghẽn kéo dài, nước trong bồn rửa mặt có thể bị nhầy và gây mùi hôi. Điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, gây nguy cơ mắc các vấn đề vệ sinh và sức khỏe.
 4. Thời gian và công sức: Giải quyết tắc nghẽn bồn rửa mặt đòi hỏi thời gian và công sức. Bạn có thể phải áp dụng các phương pháp làm sạch như sử dụng hóa chất hoặc tuốc nơ vít để làm tan tắc, hoặc gọi thợ sửa ống nước để giải quyết vấn đề.

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn quy trình thực hiện triệt để

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn xử lý không gây hại  

Thông bồn rửa mặt huyện Hóc Môn quy trình này có thể thay đổi tùy theo từng dịch vụ và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ công ty cung cấp, nên thảo luận và hiểu rõ quy trình cụ thể với nhân viên để có kết quả tốt nhất. Quy trình xử lý dịch vụ thông bồn rửa mặt thường gồm các bước sau:

 1. Đánh giá và kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm và xem xét tình trạng của bồn rửa mặt để đánh giá và kiểm tra hệ thống.
 2. Chuẩn bị: Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cần thiết để thực hiện dịch vụ thông bồn rửa mặt.
 3. Vệ sinh ban đầu: Trước khi tiến hành thông bồn rửa mặt, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh ban đầu để loại bỏ bẩn, mảnh vụn hoặc chất cặn tích tụ trong bồn.
 4. Thông bồn: Kỹ thuật viên sử dụng công nghệ hoặc dụng cụ đặc biệt để thông cống và loại bỏ các chất cặn bám trong ống cống và bồn rửa mặt.
 5. Xử lý vấn đề: Nếu trong quá trình thông bồn, kỹ thuật viên phát hiện sự cố hoặc vấn đề về hệ thống, họ sẽ giải quyết và xử lý tình huống đó.
 6. Vệ sinh sau thông: Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh lại bồn rửa mặt và các phụ kiện liên quan để đảm bảo sự sạch sẽ và hợp vệ sinh sau khi dịch vụ hoàn thành.
 7. Kiểm tra hoạt động: Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ thử nghiệm và kiểm tra lại hoạt động của hệ thống để đảm bảo rằng bồn rửa mặt đang hoạt động bình thường.

Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông bồn rửa mặt của chúng tôi. Nhân viên thực hiện nghiêm túc, xử lý nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho sức khỏe. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.