Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp chất lượng nhất 2023

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp phục vụ 24/7, với chất lượng xe bồn cao, an toàn và đội ngũ lái xe tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng các tiêu chí khác mà công ty có thể đáp ứng dễ dàng cho quý khách hàng.

Tên: Công ty TNHH Vệ sinh Hòa Hiệp

Hotline: 090 696 9857

Địa chỉ chi nhánh: 452 Đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Thời gian hoạt động: 24/7

Contents

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp cung cấp giá dịch vụ rẻ số 1 thị trường

Cho thuê xe bồn tại Vĩnh Long hiện là đơn vị duy nhất trong khu vực cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả các loại xe phục vụ nhiều mục đích và nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau.

Ngoài ra, đơn vị Hòa Hiệp còn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ rẻ số 1 thị trường, với độ uy tín cao và sự chuyên nghiệp.

Mức giá dịch vụ hiện tại được Hòa Hiệp điều chỉnh để thích hợp với hiện tại và thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên các bài viết của trang web, tuy nhiên sẽ có một số dịch vụ như vận chuyển hàng hóa đặc biệt phải được chúng tôi gửi báo giá trực tiếp.

Tuy nhiên, đối với các chất lỏng cần vận chuyển bằng xe bồn, hiện nay Hòa Hiệp cung cấp giá dịch vụ chỉ từ 90K – 150K, hoặc tùy vào loại sản phẩm vận chuyển mà mức giá có thể thay đổi.

Và sau đây là bảng giá chi tiết dành riêng cho việc vận chuyển nước, các bạn có thể tham khảo thêm.

Giá vận chuyển nước sinh hoạt từ 130K/m3
Giá vận chuyển nước tưới cây từ 120K/m3
Giá vận chuyển nước rửa bể nước hầm từ 50K/m3
Giá vận chuyển các loại chất khác, đặc biệt Liên hệ với tổng đài tư vấn để được nhận báo giá chi tiết cho gói dịch vụ này.

Mức giá trên đã được chúng tôi hỗ trợ phí VAT và cung cấp thêm linh kiện và phụ kiện hỗ trợ quá trình bơm hút các chất lỏng được tốt hơn.

Dịch vụ cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp có thể thay đổi tùy vào quãng đường, loại chất lỏng, và mức độ nguy hiểm cũng như các yếu tố khác. Vì vậy để biết được mức giá cụ thể và chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số máy 090 696 9857 này để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp chất lượng nhất 2023

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp phục vụ những gói dịch vụ nào

Hiện nay với khả năng và tiềm lực của công ty, Hòa Hiệp có thể tự tin cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ với từng loại sản phẩm và nhiều xe có kích thước khác nhau để phù hợp với số lượng, khối lượng cần vận chuyển.

Xe bồn phục vụ cho vận chuyển nước sinh hoạt cho các đơn vị nhà máy, sản xuất, kinh doanh.

Xe bồn phục vụ cho vận chuyển bùn vi sinh

Xe bồn phục vụ cho việc vận chuyển xăng ,dầu, các chất lỏng dễ gây cháy, nguy hiểm.

Xe bồn phục vụ cho việc vận chuyển các chất hóa học, các chất phụ phẩm trong sản xuất.

Xe bồn phục vụ cho việc vận chuyển các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.

Xe bồn phục vụ cho việc vận chuyển các loại thực phẩm dạng lỏng như sữa, nước ngọt,…

Các loại xe có kích cỡ từ 10 đến 35 khối để phục vụ khách hàng, nếu bạn có nhu cầu đặc biệt nào hãy cho chúng tôi biết, cho thuê xe bồn ở Vĩnh Long Hòa Hiệp sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho các bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả nhân viên lái xe, nhân viên thực hiện công tác bơm hút và nhiều dịch vụ cộng thêm miễn phí cho quý khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ với Hòa Hiệp để được chúng tôi hỗ trợ báo giá, chuẩn bị xe và các công việc khác để phục vụ bạn tốt nhất.

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp chất lượng nhất 2023

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp lý do lựa chọn chúng tôi

Sau đây đơn vị Hòa Hiệp xin phép đưa ra những ưu điểm và những điểm nổi bật của chúng tôi trong dịch vụ cho thuê xe bồn.

Với những điểm nổi bật mà công ty cung cấp cho các bạn, các bạn sẽ nhận được nhiều hơn lợi ích cho đơn vị, tổ chức của bạn.

– Luôn luôn tận tâm phục vụ, hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu về thời gian cho khách hàng.

– Hỗ trợ với mức ưu đãi lên đến 30%, cho thuê xe bồn giá rẻ Vĩnh Long Hòa Hiệp luôn tổ chức các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng với nhiều phần quà, khuyến mãi có giá trị cao.

– Hỗ trợ miễn phí các thiết bị để phục vụ cho quá trình vận chuyển.

– Hỗ trợ quá trình làm việc nhanh chóng để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

– Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, hoặc công ty có thể thiết kế riêng gói dịch vụ cho từng khách hàng có nhu cầu riêng.

– Xe bồn được vệ sinh sạch sẽ và luôn được bảo trì để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

– Đáp ứng vận chuyển tất cả các khu vực thuộc tỉnh Vĩnh Long, và không chỉ trong khu vực Vĩnh Long, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển các tỉnh miền Nam một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn đang tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị có khả năng thi công vận chuyển sản phẩm của các đơn vị, tổ chức của bạn. Liên hệ 090 696 9857 để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp chất lượng nhất 2023

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp thực hiện các giai đoạn như thế nào

Cho thue xe bon Vinh Long thực hiện quy trình tiếp nhận các yêu cầu vận chuyển và mong muốn thuê xe bồn của quý đối tác, khách hàng.

Các giai đoạn của quá trình làm việc của Hòa Hiệp đều được chú ý từng khâu và làm cẩn thận để tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Các bạn có thể thấy được chúng tôi đầu tư rất kỹ trong các khâu phục vụ khách hàng để nhằm mang lại chất lượng tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị Hòa Hiệp.

Quy trình thực hiện các giai đoạn của công ty Hòa Hiệp như sau:

Bước 1: Bộ phận tư vấn của Hòa Hiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng như tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc, yêu cầu báo giá,.. của đối tác, khách hàng thông qua đường dây nóng 090 696 9857.

Bước 2: Khi tiếp nhận được yêu cầu của dịch vụ, nhân viên chúng tôi lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng theo yêu cầu của họ.

Bước 3: Sau khi nhận báo giá, các bạn có cân nhắc và đồng ý ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hoà Hiệp với các điều kiện đã thỏa thuận giữa hai bên trước đó.

Bước 4: Nhân viên lái xe và đội ngũ hỗ trợ sẽ vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của đơn vị bạn đến địa điểm theo nơi đã được yêu cầu.

Bước 5: Nhân viên khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa sẽ tiến hành báo cáo và bàn giao sản phẩm cho các bạn tiếp quản.

Bước 6: Sau đó, hoàn tất các công việc tiếp quản, các bạn vui lòng thực hiện thanh toán cho đơn vị Hòa Hiệp.

Thực hiện đầy đủ 6 bước để có thể hỗ trợ các khách hàng, cũng như 6 bước làm việc được nối tiếp nhau liên tục nhằm mang lại tính liên mạch của quá trình vận chuyển, hỗ trợ kịp thời trong từng giai đoạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty có quy trình thực hiện chuẩn chuyên nghiệp, hãy liên hệ nhanh đến số máy 090 696 9857 thuộc tổng đài tư vấn của Hòa Hiệp.

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp chất lượng nhất 2023

Cho thuê xe bồn Vĩnh Long Hòa Hiệp nhận được đánh giá uy tín từ khách hàng

Hòa Hiệp phục vụ nhiều khách hàng, trong nhiều thời gian qua, có được nhiều khách hàng thân thiết.

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao chúng tôi có nhiều đơn vị, đối tác tin tưởng trở thành khách hàng thân thiết.

Chị Phương – đơn vị dệt may nhận xét: “Bên tôi có nhờ Hòa Hiệp vận chuyển các chất lỏng để phục vụ cho công việc may dệt, việc vận chuyển rất tốt, đúng giờ, an toàn và chi phí rất rẻ.”

Anh Phong – đơn vị nhà máy khu công nghiệp đánh giá: “Cách đây hai tháng công ty tôi có sử dụng việc vận chuyển chất thải công nghiệp, đơn vị Hòa Hiệp nhận thi công rất tốt, nhanh chóng và vận chuyển chất thải đến nơi xử lý rất tốt.”

Chị Phượng – đơn vị nhà máy sản xuất: “Đơn vị tôi cần khối lượng lớn hóa chất cho việc nhuộm sản phẩm và vì tính đặc trưng của hóa chất nên tôi phải tìm đơn vị cho thuê xe bồn Vĩnh Long để thầu công việc trên. Chất lượng phục vụ rất tốt và tiết kiệm rất nhiều chi phí.”

Chị Nhẫn – quản lý công ty khu công nghiệp Hòa Phú đánh giá: “Tôi tìm được thông tin dịch vụ cho thuê xe bồn Vĩnh Long của công ty Hòa Hiệp trên trang web của họ và rất ấn tượng về dịch vụ, sau đó quyết định sử dụng dịch vụ của công ty. Và Hòa Hiệp đã không làm tôi thất vọng. Giá rẻ, chất lượng, xe bồn mới và tôi rất thích dịch vụ của Hòa Hiệp.”

Anh Học – đánh giá đơn vị Hòa Hiệp như sau: “Công ty tư vấn tận tình, lên kế hoạch vận chuyển rất tốt và thực hiện rất bài bản. Tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị khi ký hợp đồng vận chuyển hằng tháng trong 2 năm.”

Ngoài ra, còn rất nhiều lời nhận xét từ nhiều anh chị đã làm việc qua với chúng tôi không chỉ một mà là nhiều lần. Tuy nhiên, vì giới hạn về thông tin nên Hòa Hiệp không thể cung cấp nhiều hơn thông tin về đơn vị đối tác. Chúng tôi mong các bạn thông cảm vì vấn đề này nhé.

Bên cạnh đó, thông qua những nhận xét trên, các bạn đã có nhận xét và đánh giá về đơn vị cho thuê xe bồn Vĩnh Long như thế nào. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được lên kế hoạch vận chuyển, bảng giá và dịch vụ để các bạn nắm bắt đầy đủ thông tin.

Mọi hoạt động tư vấn của Hòa Hiệp đều mang tính chất hỗ trợ, nên chúng tôi hoàn toàn phục vụ miễn phí cho quý khách hàng. Nên các bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7 nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn tại khu vực Vĩnh Long và muốn đơn vị có năng lực để thi công hãy liên hệ đường dây nóng 090 696 9857 của đơn vị Hòa Hiệp để được tư vấn miễn phí nhé.

Hòa Hiệp – chất lượng, an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.